GIỚI THIỆU

HBC Healthcare

Công Ty Cổ Phần HBC Medical do các Lãnh đạo và một số Thành viên Hội Đồng Doanh Nghiệp Và Nhà Đầu Tư Tại TP HCM (HBC – Investor & Business Council In Hochiminh City) thành lập.

Hội Đồng Doanh Nghiệp Và Nhà Đầu Tư Tại TP HCM (HBC ) là một tổ chức trực thuộc của VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) được Tiến Sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ Tịch VCCI ký quyết định thành lập Hội Đồng HBC vào ngày 18/08/2016.

Công Ty Cổ Phần HBC Medical hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sản xuất và phân phối sản phẩm phòng chống dịch COVID 19, đồng thời là đơn vị đại diện cho các nhà máy của Hội Đồng Doanh Nghiệp và Nhà Đầu Tư tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HBC) để thực hiện xúc tiến thương mại xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Công Ty Cổ Phần HBC Medical hiện đang sở hữu Nhà máy sản xuất găng tay, khẩu trang và đồ bảo hộ y tế HBC Healthcare với tổng vốn đầu tư của 3 giai đoạn là 60 triệu USD.

Nhà máy sản xuất khẩu trang HBC Healthcare hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phòng chống dịch COVID 19 như:

  • Găng tay y tế
  • Khẩu trang y tế 4 lớp,
  • Khẩu trang N95
  • Đồ bảo hộ,
  • Áo choàng phẫu thuật

Xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Các sản phẩm phòng chống dịch COVID 19 của Nhà máy sản xuất khẩu trang HBC Healthcare đều có đầy đủ các chứng nhận CE & FDA có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn xuất sang các nước Châu Âu và Mỹ.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GĂNG TAY Y TẾ

GIỚI THIỆU

HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ ĐẦU TƯ TẠI TP.HCM

Hội Đồng Doanh Nghiệp Và Nhà Đầu Tư Tại TP HCM (HBC – Investor & Business Council In Hochiminh City) là 1 tổ chức trực thuộc của VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam), tập hợp các doanh nghiệp, nhà đầu tư có năng lực và uy tín trên cả nước. Được thành lập từ năm 2014, đến nay Hội đồng đã quy tụ được hơn 520 doanh nghiệp và nhà đầu tư, từng bước khẳng định vai trò, vị thế trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của Đất nước.

HBC được ra đời với sứ mệnh thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư theo đúng tôn chỉ hoạt động của VCCI được Chính phủ và nhà nước chỉ đạo. HBC là cầu nối và nơi tập hợp giúp cho các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư có uy tín, có năng lực trong và ngoài nước kết nối các chương trình giao thương và đầu tư đạt hiệu quả tối ưu; liên tục mở rộng thị trường, đối tác, khách hàng để gia tăng doanh số, lợi nhuận đặc biệt mở ra cơ hội giúp cho các doanh nhân và nhà đầu tư có cơ hội trở thành chủ đầu tư các dự án sinh lời cực khủng.

Ngoài ra, Hội Đồng Doanh Nghiệp và Nhà Đầu Tư tại Tp.HCM còn có quan hệ kết nối xúc tiến thuơng mại toàn cầu.

Hiện nay Hội Đồng Doanh Nghiệp và Nhà Đầu Tư tại Tp.HCM đang đầu tư nhiều lĩnh vực như:  thương mại, xuất nhập khẩu, trang thiết bị y tế, bất động sản, khoáng sản, năng lượng, thương mại, giáo dục,….

Website: http://hbc.org.vn/

SẢN PHẨM

TIN TỨC

GIẢI GOLF XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HBC-VCCI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

GIẢI GOLF XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HBC-VCCI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 16-6-2020, tại sân Golf Tân Sơn Nhất, Hội đồng Doanh nghiệp…
Gần 160 doanh nhân tranh giải quần vợt

Gần 160 doanh nhân tranh giải quần vợt

(PLO)- Ngày 23-5, Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP.HCM…
THÁP TÙNG THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC CÔNG DU 3 NƯỚC CHÂU ÂU

THÁP TÙNG THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC CÔNG DU 3 NƯỚC CHÂU ÂU

Ngày 20-28 tháng 5 năm 2019, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân…
HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ ĐẦU TƯ HBC THAM GIA DIỄN ĐÀN DOANH NHÂN VIỆT NAM 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ ĐẦU TƯ HBC THAM GIA DIỄN ĐÀN DOANH NHÂN VIỆT NAM 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 5/10/2019, các thành viên của Hội Đồng HBC – VCCI…